ประเทศจีน Turbo Turbocharger ผู้ผลิต
บ้าน

Tonglint Turbo Technologies Co., Ltd.

ข้อมูล บริษัท
TONGLINT มีส่วนร่วมในการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เทอร์โบชาร์จเจอร์ตั้งแต่ปี 1999 โรงงานตั้งอยู่ในเมืองอู๋ซีที่ได้รับการพัฒนาทางเศรษฐกิจใกล้กับเซี่ยงไฮ้ซึ่งเป็นฐานการผลิตอุตสาหกรรมที่มีชื่อเสียงและเมืองท่องเที่ยวทางตะวันออกของจีน

ในฐานะที่เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียง TONGLINT ผลิตและจำหน่ายเทอร์โบชาร์จเจอร์และอะไหล่เทอร์โบชาร์จเจอร์ต่างๆสำหรับตลาดอุปกรณ์ยานยนต์นานาชาติ

TONGLINT ระบบการจัดหาผลิตภัณฑ์เทอร์โบประกอบด้วยชุดของโรงงานมืออาชีพรวมถึงโรงงานแม่พิมพ์, โรงงานหล่อ, โรงงานล้อคอมเพรสเซอร์, โรงงานล้อกังหัน, โรงงานตลับลูกปืนกันรุน, โรงงานตลับลูกปืนกันรุน, โรงงานปลอกคอแรงขับ, โรงงานผลิตตลับลูกปืน, โรงงานแหวนลูกสูบ, โรงงานบ้านจัดสรร โรงงาน, โรงงานที่อยู่อาศัยคอมเพรสเซอร์, โรงงานตัวกระตุ้น, โรงงานตัวกระตุ้นแม่เหล็กไฟฟ้า, เทอร์โบชาร์จเจอร์ที่สมบูรณ์และโรงงาน CHRA, ฯลฯ

เทอร์โบชาร์จเจอร์ที่สมบูรณ์และโรงงาน CHRA ( Tonglint Turbo Technologies Co. , Ltd. ), โรงงานตลับลูกปืนกันรุน ( JiaLiXin Precision Metals Co. , Ltd. ) และโรงงานแม่พิมพ์ (บริษัท Wuxi Ascended Abrasive Co. , Ltd. ) เป็น บริษัท ในเครือ TONGLINT Company . โรงงานครอบคลุมพื้นที่ 12,000 ตารางเมตรและมีพนักงาน 130 คน โรงงานอื่น ๆ มีการลงทุนโดยหรือร่วมมือกับ TONGLINT การตลาดระหว่างประเทศและบริการหลังการขายอยู่ในความดูแลของ Tonglint Industries Co. , Ltd.

TONGLINT ให้บริการลูกค้าด้วยหลากหลายประเภทของเทอร์โบชาร์จเจอร์ที่มุ่งเน้นตลาดต่างประเทศและชิ้นส่วนอะไหล่รวมถึงชิ้นส่วนมาตรฐานและชิ้นส่วนที่ไม่ได้มาตรฐาน TONGLINT สามารถพัฒนาชิ้นส่วนเทอร์โบที่หลากหลายและเทอร์โบชาร์จเจอร์ที่สมบูรณ์ตามตัวอย่างของลูกค้าหรือภาพวาดและยังให้บริการที่กำหนดเองตามกฎหมายของ OE

กับทศวรรษของการพัฒนาปี TONGLINT ได้รับกลุ่มลูกค้าจากเทอร์โบชาร์จเจอร์ระดับโลกและตลาดอุปกรณ์เสริมรวมถึงผู้ผลิตโรงงาน refitting ร้านซ่อมร้านค้าส่งและอื่น ๆ ลูกค้ามีตั้งแต่สหรัฐอเมริกาแคนาดาเปรูอาร์เจนตินาเม็กซิโกโคลัมเบียฝรั่งเศสสเปนตุรกีรัสเซียยูเครนโรมาเนียโรมาเนียโปแลนด์สาธารณรัฐเช็กแอฟริกาใต้แอฟริกาใต้อียิปต์ศรีลังกาเอธิโอเปียอินเดียมาเลเซียไทยสิงคโปร์ , ฟิลิปปินส์และประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ

TONGLINT ยึดมั่นในแนวคิดทางธุรกิจเสมอ: การจัดการความซื่อสัตย์ คุณภาพแรก บริการระดับมืออาชีพ และ ความร่วมมือแบบ win-win เพื่อบรรลุความก้าวหน้าร่วมกันและการพัฒนากับลูกค้า

ข้อดีของเรา

1. การจัดหาอุปกรณ์เสริมเทอร์โบและอะไหล่บริการต่างๆ

TONGLINT ผลิตตลับลูกปืนกันรุนตั้งแต่ปี 2542 และประกอบชุดเทอร์โบชาร์จเจอร์ที่สมบูรณ์ตั้งแต่ปี 2550 มีความเชี่ยวชาญในการนำเสนอส่วนประกอบหลักของเทอร์โบและชิ้นส่วนบริการที่มีคุณภาพ Tonglint สามารถให้บริการชิ้นส่วนมาตรฐานต่าง ๆ และปรับแต่งชิ้นส่วนที่ไม่ได้มาตรฐานสำหรับลูกค้า

2. ความสามารถที่แข็งแกร่งของการพัฒนาผลิตภัณฑ์

ในการพัฒนาเทอร์โบใหม่ตามมาตรฐาน OE ขั้นตอนแรกและที่สำคัญที่สุดคือการเปิดแม่พิมพ์เครื่องมือที่มีคุณภาพและทนทาน โรงงานแม่พิมพ์ TONLING ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 โดยได้พัฒนาแม่พิมพ์ที่หลากหลายของตัวเรือนกังหันตัวเรือนคอมเพรสเซอร์และตัวเรือนแบริ่งสำหรับผู้ผลิตเทอร์โบชาร์จเจอร์ในประเทศ TONGLINT มีความสามารถในการพัฒนาที่แข็งแกร่งขึ้นและผลิตภัณฑ์มีคุณภาพที่เชื่อถือได้มากขึ้น

3. ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์

TONGLINT มีโรงงานแบริ่งแรงผลักดันเทอร์โบชาร์จเจอร์มืออาชีพมากที่สุดด้วยส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดที่บ้าน โรงงานแม่พิมพ์ TONGLINT ได้พัฒนาเครื่องมือสำหรับโรงงานเทอร์โบชาร์จเจอร์ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา TONGLINT turbocharger & CHRA โรงงานสามารถจัดหาเทอร์โบชาร์จเจอร์รุ่นใหญ่ที่ได้รับการพัฒนาในประเทศจีนซึ่งทำให้ลูกค้าสามารถสอบถามและซื้อได้ง่าย

4. ประสบการณ์มากมาย

TONGLINT มีประสบการณ์ 20 ปีในการผลิตตลับลูกปืนกันรุนและชิ้นส่วนอะไหล่เทอร์โบอื่น ๆ ร่วมผลิตประสบการณ์ 12 ปีในการผลิตแม่พิมพ์เทอร์โบชาร์จเจอร์ประสบการณ์ 11 ปีในการประกอบเทอร์โบและ CHRA ที่สมบูรณ์ ด้วยประสบการณ์อันยาวนานและประสบความสำเร็จ TONGLINT สามารถให้บริการและผลิตภัณฑ์อย่างมืออาชีพแก่ลูกค้า

5. คุณภาพที่น่าเชื่อถือ

คุณภาพคือชีวิตขององค์กร TONGLINT ให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นอย่างมาก ไม่มีการโกงไม่มีคุณภาพที่สองและไม่มีวัสดุคุณภาพต่ำ! จำนวนลูกค้าที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องและมั่นคงในตลาดโลกเป็นเครื่องพิสูจน์คุณภาพและชื่อเสียงของ TONGLINT ที่ดีที่สุด

6. การจัดการความซื่อสัตย์

กิจกรรมทางธุรกิจของ TONGLINT ได้ปฏิบัติตามกฎการปฏิบัติตามกฎหมายความซื่อสัตย์ความน่าเชื่อถือ TONGLINT รับผิดชอบผลิตภัณฑ์ของตัวเองและจะรักษาผลประโยชน์ของลูกค้าในตำแหน่งที่สำคัญที่สุด TONGLINT เป็นหุ้นส่วนที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าที่ไว้วางใจและให้ความร่วมมือในระยะยาว

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดต่อฝ่ายขาย Tonglint เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและบริการที่ไม่มีใครเทียบให้คุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
ในปีพ. ศ. 2542 ได้มีการก่อตั้งโรงงานแบริ่งแรงขับแห่งแรกของ บริษัท ( Wuxi JiaLiXin Precision Machinery Co. , Ltd. ) JiaLiXin มีส่วนร่วมในการประมวลผลแบริ่งแรงผลักดันเทอร์โบและชิ้นส่วนความแม่นยำของวัสดุโลหะผสมผง มันมีบทบาทสำคัญในประเทศจีนตั้งแต่ปี 2542 จนถึงปัจจุบัน เรามีความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับ บริษัท เทอร์โบชาร์จเจอร์ภายในประเทศและผู้ส่งออกเทอร์โบชาร์จเจอร์มากที่สุดโดยมีช่วงที่ครอบคลุมมากที่สุดและส่วนแบ่งการตลาดสูงที่สุดของแบริ่งแรงขับที่บ้าน

ในปีพ. ศ. 2550 เพื่อส่งออกผลิตภัณฑ์เทอร์โบทุกชนิดทั่วโลกและให้บริการลูกค้าทั่วโลกมากยิ่งขึ้น Tonglint Industries Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้น เจ้านายริชาร์ดกานยังได้ลงทุนผลิตสินค้าที่มีคุณภาพดีอีกด้วย ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Tonglint ได้สะสมประสบการณ์ด้าน R & D และการผลิตและการขายไว้เป็นอย่างดีและเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์และผู้ส่งออกผลิตภัณฑ์เทอร์โบชาร์จเจอร์ที่สำคัญที่สุดในประเทศจีน

ในปีพศ. 2552 เราเริ่มอุทิศตนเองเพื่อพัฒนาเทอร์โบชาร์จเจอร์ หลังจากนั้น Tonglint ก็ได้ลงทุนเงินลงทุนใน บริษัท อู่ อัสอัสแอ็พเซี่ยนอับ ส์ไรส์ จำกัด และได้หุ้น 49% มันทำงานเป็นหลักในการพัฒนาเครื่องมือของที่อยู่อาศัยแบริ่ง, ที่อยู่อาศัยกังหัน, ที่อยู่อาศัยคอมเพรสเซอร์และ castings อื่น ๆ

ในปีพ. ศ. 2556 บริษัท Tonglint Turbo Technologies จำกัด ก่อตั้งขึ้น เนื่องจากการพัฒนาที่รวดเร็วและเพิ่มความต้องการของตลาด Tonglint จึงลงทุนเงินจำนวนมากเพื่อพัฒนาโรงงานผลิตชิ้นส่วนอะไหล่ใหม่ ๆ เพื่อให้ห่วงโซ่อุปทานเสร็จสมบูรณ์โรงงานที่อยู่ในเขตชานเมืองของเมืองในอดีตได้ถูกย้ายเข้าด้วยกันในพื้นที่โรงงานของเราเอง และสายการประกอบใหม่สำหรับเทอร์โบชาร์จเจอร์และตลับมีผลผลิตปีละ 30000 ชิ้น

ขึ้นอยู่กับประสบการณ์การผลิตที่หลากหลายและความสามารถในการพัฒนาของ manufactories มืออาชีพของเราในช่วง 15 ปีนี้ Tonglint สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์เทอร์โบที่มีคุณภาพน่าเชื่อถือราคาที่แข่งขันและการบริการที่ดีให้กับลูกค้าทั่วโลก

Tonglint Turbo Technologies Co., Ltd. Tonglint Turbo Technologies Co., Ltd. Tonglint Turbo Technologies Co., Ltd. Tonglint Turbo Technologies Co., Ltd.
1 2 3 4
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : TONGLINT

ไม่มีพนักงาน : 51~200

ยอดขายประจำปี : >1000000

ปีที่ก่อตั้ง : 1999

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี เครื่องยนต์เทอร์โบ สำหรับการขาย